Profile
Join date: Jul 28, 2021
About

Những sai lầm khiến việc dùng Kem chống nắng cho da khô trở nên vô ích


Kem chống nắng là một trong những sự đầu tư mà chị em cần có, vì chúng bảo vệ da rất tốt, ngăn ngừa lão hoá, tổn thương khác ở da. Với làn da khô, kem chống nắng là vật bất ly thân. Tuy nhiên không phải cứ dùng chống nắng là tốt, hãy cùng 2momart điểm qua những sai lầm khi sử dụng Kem chống nắng cho da khô nhé!


Một số sai lầm khi dùng Kem chống nắng cho da khô thường gặp


Sử dụng kem chống nắng cần tìm hiểu kỹ, hiểu rõ về làn da thì mới phù hợp. Đồng thời, dùng kem chống nắng cũng có nguyên tắc bảo vệ.Sai lầm khi sử dụng Kem chống nắng cho da khô


Dưới đây là một số sai lầm của việc sử dụng kem chống nắng mà chị em hay gặp phải:


Dùng kem chống nắng không liên tục, không dùng hàng ngày


Dùng kem chống nắng quá nhiều hoặc ít quá


Nghĩ rằng kem chống nắng có chỉ số SPF cao nhất sẽ là tốt nhất


Không tìm hiểu bảng thành phần của kem chống nắng


Chỉ có bôi kem chống nắng lên da mặt mà không bôi body


Không sử dụng tẩy trang và sữa rửa mặt để làm sạch da sau khi dùng kem chống nắng


Việc sử dụng kem chống nắng sẽ đạt hiệu quả khi chúng ta thực hiện đúng, thường xuyên và quan trọng nhất là chọn đúng sản phẩm có thành phần phù hợp.


Cách sử dụng Kem chống nắng cho da khô đúng chuẩn nhất


Để đảm bảo hiệu quả và khả năng che chắn da tốt nhất, bạn hãy tham khảo các cách sử dụng Kem chong nang cho da kho tot nhat ngay bên dưới nhé!


Chú ý dưỡng ẩm cho da trước khi chống nắng


Đối với da khô thường hay bị mất nước, vì thế bạn nên dưỡng ẩm nhẹ lên da, sau đó mới sử dụng kem chống nắng. Ngoài ra, cũng có một số loại kem chống nắng kết hợp cả thành phần dưỡng ẩm và chống nắng.


Sử dụng đúng lượng kem chống nắng so với quy định


Lượng kem chống nắng phụ thuộc vào phần da mà bạn muốn bảo vệ. Chẳng hạn: bạn muốn chống nắng vùng mặt thì sử dụng khoảng 1 đồng xu, đối với toàn body thì khoảng 3 - 4 đồng xu.Cách dùng Kem chống nắng cho da khô tốt nhất


Cần thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài 20 phút


Đối với các loại kem chống nắng hoá học, sẽ phát huy tác dụng sau 20 phút thẩm thấu trên da. Vì thế tốt nhất bạn nên dùng kem chống nắng trước 20 phút khi ra ngoài.


Thoa lại kem chống nắng


Các loại kem chống nắng cho da khô chứa thêm chất dưỡng ẩm thường không dùng cho việc đi bơi hay các hoạt động ra nhiều mồ hôi. Do đó, tốt nhất bạn nên bôi lại kem sau 2 tiếng sử dụng.


Khi ở nhà vẫn dùng kem chống nắng


Tia UV trong mặt trời vẫn xuyên qua được cửa sổ, cửa kính. Do đó, việc bạn ở nhà nhưng vẫn có thể bị tác động bởi ánh nắng, vì thế hãy nhớ dùng kem chống nắng để bảo vệ thường xuyên.


Trên đây là cách sử dụng kem chống nắng da khô hiệu quả, để xem những loại kem nào được bán trên thị trường, bạn có thể xem tại https://www.babyweb.cz/uzivatele/nellythedeli/ nhé. Hãy theo dõi những bài viết của trang để cùng cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất nào!

aliciacross
More actions